Home » hệ thống » Bí ẩn nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu có

Bí ẩn nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu có

Những nốt ruồi trên cơ thể khi mọc ở những vị trí khác nhau đều có những ý nghĩa khác nhau theo phong thủy, qua vị trí của các nốt ruồi có thể bạn sẽ tìm thấy một số đặc điểm của một người nào đó, đồng thời nếu trên cơ thể có những nốt ruồi xấu thì bạn có thể đến các thẩm mỹ viện để tẩy đi, tuy nhiên thì ý nghĩa về vị trí của các nốt ruồi chỉ mang tính chất tham khảo, quan trọng vẫn là sự nỗ lực của chính bạn để mang đến tương lai tốt đẹp của bản thân, nổ lực làm những điều phước lành để tích phước và nỗ lực trong công việc chính là cách thức thay đổi cải tạo vận mệnh của những bật hiền tài từ xưa đến nay. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về bí ẩn nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu  đề tìm hiểu xem mình có những nốt ruồi mang ý nghĩa gì nhé !

Có thể bạn quan tâm:

Nốt ruồi mọc ở huyệt thái dương phụ nữ

Nốt ruồi ở huyệt thái dương thuộc cung thiên di thể hiện sự di chuyển của mỗi người. Nốt ruồi ở đây thể hiện sự may mắn hay rủi ro trong những chuyến đi xa, có thể là đi du lịch, đi buôn bán làm ăn xa hay xuất ngoại. Huyệt thái dương là vị trí lõm xuống tính từ đuôi của chân mày như trong hình, nốt ruồi mọc ở vị trí này của người phụ nữ hên hay xuôi cũng tùy vào nốt ruồi tốt hay xấu.

not-ruoi-o-huyet-thai-duong

Nốt ruồi phụ nữ màu đỏ mọc ở huyệt thái dương thì giàu

Nếu ở huyệt thái dương  có nốt rùi màu đỏ (nốt ruồi son ) thì sẽ là vận may lớn trong làm ăn phương xa hoặc trong những chuyến đi buôn. Nếu là nốt ruồi màu nâu thì thường hay gặp phải tranh chấp  rắc rối. Nếu là nối ruồi màu trắng thì thường gặp nhiều điều lo lắng trắc trở hay lo sợ. Nếu là nốt ruồi màu vàng thì có trí nhớ không tốt, hay quên.

Nốt ruồi mọc trên ấn đường người phụ nữ

Ấn đường là vị trí giữa 2  chân mày, nhìn ấn đường có thể đón được vận hên xuôi của một người, nếu ở ấn đường sáng thì người này có tài vận rất tốt gặp nhiều may mắn, nếu ở ấn đường có sắc khí đen tối , xám xịt thì đang có chuyện xuôi xẻo. Nốt ruồi mọc ở ấn đường cũng thể hiện nhiều ý nghĩa trong đó có tượng trưng cho tính cách và sự nghiệp. Người ta nói người phụ nữ có nốt ruồi mọc ở ấn đường là có tính cách mạnh mẽ như đàn ông.

Nếu ở ấn đường người phụ nữ mọc nốt ruồi màu đỏ thì đó là điềm mau mắn trong sự nghiệp và tài vận, nếu nốt ruồi có màu đen, nâu, trắng , hay vàng thì là điềm không tốt thể hiện đoản thọ, xung khắc với con cái, cuộc sống vất vả khó thành tựu, gặp trục trặc trong hôn  nhân tình cảm, nhưng nếu trên khuôn mặt lại có những điểm tốt như tướng mắt, lông mày, mũi đẹp thì sẽ hóa giải được.

Ở môi trên phụ nữ có nốt ruồi thì giàu có no đủ

not-ruoi-moc-o-moi-tren-phu-nu-giau-co

Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu ? Người ta nói phụ nữ có nốt ruồi mọc ở môi trên là hay ăn vặt nhưng có lộc ăn và có sức khỏe tốt. Trong tử vi thì nốt ruồi mọc ở vị trí này được xem là điềm lành thể hiện cuộc sống êm ấm đủ ăn đủ mặt không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền, với những người có nốt ruồi ở vị trí này thường cưới chồng giàu, hay được mọi người thếch đãi mời ăn và cũng rất biết thưởng thức các món ngon. Phụ nữ có nốt ruồi ở môi trên khi muốn chinh phục họ bạn chỉ cần mời họ ăn nhiều món ngon thì họ sẽ đổ bạn ngay.

Ý nghĩa nốt ruồi trên đầucó may mắn không ?

Nốt ruồi trên đỉnh đầu là một trong những nốt ruồi hiếm gặp, khi mới sinh mà trên đỉnh đầu có nốt ruồi thì cả nhà bạn sẽ rất vui, đây là nốt ruồi tượng trưng cho uy quyền và vận số tốt đẹp, những ai có nốt ruồi trên đỉnh đầu báo hiệu có uy quyền trong xã hội, với những người nữ khi có nốt ruồi này thì cuộc sống thường giàu sang phu quý có địa vị trong xã hội, giỏi giao tiếp, được quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi khi gặp khó khăn.

nốt ruồi phụ nữ giàu

Tuy nhiên thì các điềm lành xoay quanh cuộc sống con người là do phước đức của người đó chiêu cảm hình thành vì vậy khi phước đức mất đi thì các điềm lành liền mất đi mà chuyển ngay thành các điềm dữ, có những người hôm trước thấy toàn những điềm lành trên khuôn mặt nhưng chỉ sau 1 đêm làm chuyện ác lớn thì sắc khí liền thay đổi gặp ngay những rủi ro.

Điềm lành là do phước lành biến hiện ra, phước lành có được là do làm lành, làm lành là làm những chuyện tốt đẹp cho tha nhân, mang lại niềm vui cho mọi người, vì sao muốn có phước lành thì phải làm lành ? vì trong cuộc sống bạn cũng muốn có được nhiều niềm vui đúng không, cho nên khi bạn ban vui cho người, cho loài vật thì bạn sẽ tích trữ được những điều vui tương ứng gọi là phước lành. Ngược lại bạn làm những việc xấu cho tha nhân thì bạn cũng tích được những cái tương ứng như vậy, cái xấu tương ứng đó sẽ chiêu cảm ra những điềm xấu.

Nốt ruồi may mắn mọc trên lông mày

Nốt ruồi phụ nữ mọc trên chân mày thì giàu có. Nối ruồi trên chân mày là nốt ruồi may mắn phú quý, những người phụ nữ có nốt ruồi mọc ở giữa chân mày thường giao tiếp tốt hoặc giỏi về văn học nghệ thuật. Không phú thì quý, là con trai thì dễ dàng có được quyền lực, con gái thì vượng phu ích tử.

not-ruoi-moc-tren-long-may-phu-nu-giau

Nốt ruồi phụ nữ mọc trên giữa chân mày thì giàu sang

Ngực phụ nữ có nốt ruồi 

Nốt ruồi ở trước ngực là giàu có, nếu có màu đỏ lại là có hoạnh tài.

Mọc ở vú trái sinh trai quý, vú phải sinh gái lành. Phụ nữ có mụn ruồi đỏ mọc trong nhũ hoa là sinh con quý tử, thông minh tài tuấn. Nhưng có nốt ruồi đen trên đầu nhũ hoa và núm vú hay trong quầng vú là khó nuôi con. Nếu có con cũng là nghịch tử.

Nốt ruồi mọc giữa kẻ hở của đôi nhũ hoa, đỏ thì tình duyên nồng thắm,vợ chồng rất mực thương nhau; nếu đen là truân chuyên buồn khổ, có khi dang dở.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phụ nữ

Người có nốt ruồi quý mọc tại vị trí này thường rất thông minh và không thiếu tiền tiêu. Về già, cuộc sống của bạn sẽ rất viên mãn vì tận hưởng những thành quả gặt hái được suốt bao năm phấn đấu.

Nếu nốt ruồi mọc ở mu bàn tay chứng tỏ bạn rất biết quản lý tiền bạc và cầm trịch về kinh tế trong gia đình. Người như bạn cũng có nhu cầu chiếm hữu mạnh mẽ.

not-ruoi-phụ nữ o-ban-tay-giàu

Vậy là qua bài Bí ẩn nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang bạn đã biết được thêm những thông tin thú vị về ý nghĩa vị trí may mắn của các nốt ruồi trên cơ thể, chúc các bạn may mắn trong cuộc sống.

xem thêm : nexium 24hr

TIN NỔI BẬT

Check Also

Uống Vitamin E 400 có tác dụng gì ? mua hãng nào tốt ?

Mặc dù ai trong mỗi chúng ta đều biết đến giá trị sử dụng của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *