Người có bàn chân lõm có khổ không? nói lên điều gì?

sebamed

“Tứ chi đối với con người cũng như bốn mùa đối với sự phát triển của vạn vật. Bốn mùa mà không điều hoà thì vạn vật khó sinh sôi nẩy nở. Tứ chi không ngay thẳng, cân xứng thì kẻ đó suốt đời khốn khổ.”

Đây là câu nói của một tác giả có tên Trần Đảm Giã, điều ông nói đến đó là sự liên quan giữa tứ chi đến vận mệnh và số mạng của con người. Liệu rằng, có thật sự số mạng có liên quan đến tứ chi, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn bài viết Người có bàn chân lõm có khổ không? nói lên điều gì?, Hãy cùng tham khảo để có thêm những thông tin bổ ích nhé!

20160411-032843-1447658997-1446910831-chan_600x404

Tứ chi có liên quan đến tướng số như thế nào?

Trong thuật tướng số, tứ chi của con người có vai trò đặc biệt quan trọng, theo đó, từ hình dạng và những đặc điểm trên tứ chi chúng ta có thể quan sát vận mệnh và tính cách của một người nào đó. Đối với quan niệm của những người Á Đông thì con người cũng như một cành cây, chân tay cũng như cành nhánh của cây, vì vậy sẽ có cât tốt thân như xấu cành, cũng có cây sẽ xấu thân nhưng tốt cành. Nếu may mắn cả thân và cành nhánh đều tốt thì đó là điều đáng quý. Nếu tứ chi người nào đó hợp cách tức là tứ chi tương xứng với thân hình, hội tụ được các tiêu chuẩn mà tướng học  đòi hỏi thì đây được xem là tương khả dĩ vi quý.

xem-tuong-ban-chan-1

Người có bàn chân lõm có khổ không? nói lên điều gì?

Nam giới thông thường sẽ thích mình có một bàn chân dày và nhiều thịt, trong đó có các độ dài bằng nhau, đây được xem là bàn chân của sự giàu sang, phú quý, tài lộc… Còn phụ nữ thì thích bàn chân mảnh mai, ít lộ xương ra mới được gọi là tướng tốt. Ngược lại những ai sở hữu bàn chân mà  gầy yếu thì đây là người khổ ải, nghèo hèn.

Những người có lòng bàn chân mềm mịn và nhiều đường vân  thì được xem là những bàn chân của người giàu sang phú quý, lan bàn chân mà thô cứng không có đường vân là tướng người bần cùng, lòng bàn chân mà có xuất hiện vân rùa thì là người thường phải đứng ra gánh vác các trọng trách. Đặc biệt gan bàn chân có vân như thêu gấm thì đây là người có rất nhiều lộc, của cải, gặp được nhiều may mắn… shop bán http://quanaobigsize.net/dam-cho-nguoi-map-60kg.html 60kg giá rẻ

Còn những người có lòng bàn chân lõm được xem là những người có tướng số rất tốt, thường sẽ được hưởng phúc lớn, không chỉ đối với gia đình mà bản thân họ cũng rất tốt, sức mạnh tài chính rất cao, nhúng người sở hữu lòng bàn chân lõm sẽ có được tài lẫn phúc. Ngoài ra, lòng bàn chân lõm kết hợp với bàn chân mềm mại thường có tướng phú quý. Người có vân chân tròn ở gót thường để phúc đức cho con cháu, vân chân hình xoắn ốc là người có danh tiếng,  là người chính nhân quân tử…

image

Hy vọng qua bài viết Người có bàn chân lõm có khổ không? nói lên điều gì? đã chia sẻ được cho các bạn những thông tin có ích và thú vị, qua bài viết này bạn cũng có thể tự nhận biết được bản thân mình cũng như người thân bạn bè, tuy nhiên tất cả chỉ là những phương thức, thuật bói tướng được người xưa để lại và không có cơ sở chứng minh. số mệnh và tương lai cũng một con người còn phụ thuộc khá nhiều vào môi trường sống và sự cố gắng của bản thân. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe và thật nhiều niềm vui trong cuộc sống nhé!

Xem ngay nhé :

Trước:
Sau:

Check Also

Uống Vitamin E 400 có tác dụng gì ? mua hãng nào tốt ?

Mặc dù ai trong mỗi chúng ta đều biết đến giá trị sử dụng của …

Bạn đang xem Người có bàn chân lõm có khổ không? nói lên điều gì?