Home » hệ thống » Ngón trỏ dài hơn ngón áp út thì sao?

Ngón trỏ dài hơn ngón áp út thì sao?

Các nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh được sự liên quan giữa các ngón tay với nhau, giữa ngón tay  và thần kinh, cũng như nhiều yếu tố khác. 

Trong những mối liên quan đó, có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề chiều dài của các ngón tay, liệu rằng chúng có liên quan đến nhau và chúng thực sự có ý nghĩa gì? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ trả lời cho bạn câu hỏi Ngón trỏ dài hơn ngón áp út thì sao? Hãy cũng khám phá để biết thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích nhé!

6f30880cab41e189d4e96494ff1fb035

Quá trình hình thành tế bào thai nhi trong bụng mẹ kéo dài 9 tháng 10 ngày, trong quá trình hình thành lượng hocmon Testostterone trong cơ thể đã quyết định đến chiều dài và độ chênh lệch giữa các ngón trong bàn tay với nhau. Theo các nhà nghiên cứu, họ đã theo dõi rất nhiều quá trình phát triển của thai nhi và đưa ra một quyết định rằng đứa trẻ nào nhận lượng testosterone hơn sẽ có ngón tay phát triển, đặc biệt ngón đeo nhẫn sẽ dài hơn ngón trỏ.

Có thể bạn quan tâm: mua hang tren amazon ship ve viet nam

finger-ratio-da5c0

Ngón trỏ dài hơn ngón áp út thì sao ?

Những đứa trẻ có ngón trỏ ngắn hơn ngón áp út có tính cách hướng nội, rất khó tiếp xúc với người bên ngoài, khó gần nhưng bên trong học rất thân thiện và tốt tính. Ngoài ra, qua điều tra nghiên cứu cho thấy, người có ngón trỏ dài hơn ngón áp út thì có trình độ học vấn rất cao.

Một nghiên cứu cho rằng những ai có ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn thường có bộ phận sinh dục nhỏ hơn những người đàn ông có ngón trỏ ngắn hơn ngón áp út. Từ đó, bạn có thể đoán được chiều dài của “cậu nhỏ” qua chiều dài ngón trỏ của chàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem khoảng cách giữa ngón trỏ và ngón đeo nhẫn càng lớn thì kích thước ” cậu nhỏ” càng lớn.

shutterstock_159587795-0-0

Có một điểm rất thú vị rằng những người đàn ông có ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn áp út sẽ không có tính lăng nhăng bằng những người đàn ông có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ. Cũng vô cùng dễ hiểu rằng lượng hormone testosterone trong cơ thể những người có ngón đeo nhẫn dài cao hơn nên đương nhiên họ cũng có sở thích ” cắm sừng” người mình yêu nhiều hơn. Những người, có ngón trỏ dài thường không có sự thu hút người khác giới bằng những người có ngón đeo nhẫn dài.Những người đàn ông có ngón trỏ dài thường yếu đuối và không có mạo hiểm nên khả năng thành công và  làm giàu thấp hơn.

Rất may rằng đối với những người có ngón trỏ dài rằng giới tính của họ không lệch lạc nhiều như những người có ngón trỏ ngắn, vì theo nghiên cứu thì những người nam giới có ngón áp út dài hơn thường có xu hướng thích nam giới nhiều hơn.

Tuy nhiên, những nam giới nào có ngón trỏ dài hơn rất dễ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt, đây được xem là phát hiện gây chấn động của các nhà nghiên cứu Anh.  Các nhà khoa học khẳng định rằng mối liên hệ giữa căn bệnh nguy hiểm này và độ dài ngón tay lớn đến nỗi cần đưa bước đo đạc bàn tay vào công tác nhận diện bệnh nhân.

man-hand-110704

Hy vọng qua bài viết Ngón trỏ dài hơn ngón áp út thì sao? hôm nay đã chia sẻ được cho bạn những thông tin thú vị, từ nay bạn cũng có thể nhìn vào ngón tay của chàng để đoán được tính cách cũng như những vấn đề liên quan, tuy nhiên mọi chuyện cũng mang tính tương đối vì vậy chắc chắn sẽ có trường hợp ngoại lệ, vì vậy bạn cũng không cần tin 100% nhé! Chúc các bạn và gia đình luôn có thật nhiều sức khỏe và thành công, hãy vào giantinhmachchan.net để đọc những bài viết khác nhé!

Tham khảo:

Tìm hiểu : Vị trí nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang phú quý ?

Nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn cho tài vận và tình duyên?

Vị trí nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu

Nốt ruồi ở ngón chân nói lên tính cách và vận mệnh thế nào?

Check Also

Uống Vitamin E 400 có tác dụng gì ? mua hãng nào tốt ?

Mặc dù ai trong mỗi chúng ta đều biết đến giá trị sử dụng của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *