Home » hệ thống » Cách chữa bệnh bằng tâm linh theo nhân quả hiệu nghiệm

Cách chữa bệnh bằng tâm linh theo nhân quả hiệu nghiệm

Chắc các bạn cũng đã nhiều đến thế giới tâm linh phải không, sự tồn tại của thế giới ấy vẫn đang là ẩn số với rất nhiều người và các nhà khoa học. Khi các bạn tìm kiếm “chữa bệnh bằng tâm linh” thì chắc là các bạn đang tìm kiếm một phương pháp chữa bệnh cho mình hoặc cho người thân khi các phương pháp không mang lại hiệu quả hoặc những chứng bệnh ấy rất khó chữa trị khỏi theo những phương pháp y học hiện tại.

Có thể bạn quan tâm:

Trên các trang báo hay trang mạng hiện nay cũng có khá nhiều bài viết nói về một nhân vật nào đó có khả năng chữa bệnh bằng tâm linh hoặc những bài nói về thực hư việc chữa bệnh bằng cách này, có bài thì nói đừng nên mê tín theo kiểu này, có bài thì nói chữa bệnh bằng tâm linh có hiệu quả, bài thì nói chung chung. Thực ra các bài viết đó có bài đúng có bài sai nhưng không có tính tuyệt đối, đúng trong các điều kiện phù hợp và sai khi không phù hợp.

Khi nói đến “tâm linh” chữ tâm ở đây không có gì xa lạ đó chính là chỉ tâm của bạn tức là những suy nghĩ ,tư duy của con người. Nếu tâm bạn nghĩ đúng thì bạn đã đi đúng hướng bạn sẽ gặt hái được thành công, còn chỉ cần hiểu sai lệch lạc 1 chút thì trở nên xa ngàn dặm sẽ không có kết quả gì.

song-tam-linh-huong-thien-de-chua-benh

Chữa bệnh bằng tâm linh có hiệu quả không ?

Chắc chắn có hiệu quả nếu bạn hiểu đúng và làm đúng, ngược lại là mê tín và không có kết quả. Nhắc đến tâm linh thì chữ “tâm” được chú trọng hơn cả vì tâm nghĩ đúng thì việc làm mới đúng được, do đó cũng có nhiều người đã từng thử những cách chữa bệnh bằng tâm linh nhưng không hiệu quả vì có 2 lý do, một là họ đã chọn sai cách, hai là tâm họ đã suy nghĩ lệch lạc rồi nên cách làm bề ngoài tuy thấy đúng nhưng thực ra đã sai.

Nếu bạn thấy khó hiểu thì hãy kiên nhẫn đọc thêm ở bên dưới nhé, bài này có thể giúp bạn cho dù bạn đã thử hầu hết các phương pháp y học để chữa nhưng không khỏi được. Các căn bệnh nan y hiện nay cơ hội chữa khỏi hoàn toàn bằng nền y học hiện tại là rất thấp. Tất nhiên với các căn bệnh không phải nan y thì y học chữa trị rất tốt. Bạn không nên bỏ những cách chữa trị bằng y học, hãy điều trị song song vừa y học vừa tâm linh. Bạn không cần phải phân biệt phương pháp tâm linh hay không tâm linh gì cả, miễn sao cách nào có thể giúp chúng ta chữa khỏi bệnh thì cứ áp dụng thôi.

Bạn suy nghĩ như thế nào về tâm linh ?

Người ta hay suy nghĩ tâm linh là gì đó rất thần bí và mang tính thần linh siêu hình, rằng thần linh có thể giúp bạn chữa bệnh hay giúp bạn giàu có hoặc làm cho bạn nghèo khó…

Tôi không biết bạn suy nghĩ như thế nào nhưng để chữa khỏi được căn bệnh khó chữa của bạn thì cần phải hiểu đúng. Chỉ có bạn mới có thể quyết định số phận của mình không có 1 đấng thần quyền nào có khả năng làm điều đó, vậy nên căn bệnh của bạn có bớt hay không cũng là do sự cố gắng, sự thay đổi của chính bạn không phải do thần linh quyết định.

Tất cả đều tuân theo nhân quả. Bệnh nan y là do kết quả của những nhân xấu tương ứng trước kia, vì thế để thay đổi kết quả xấu này bạn cần tạo ra những nhân tốt nhằm xoay chuyển cái quả báo xấu ấy đi dần dần theo chiều hướng tốt, do đó bệnh cũng sẽ hết dần và tới lúc nó sẽ bớt hẳn mà bạn còn được sống lâu, gặt hái được những điều tốt đẹp khác nữa. Điều này là chắc chắn. Căn bệnh của bạn sẽ chuyển biến tốt không ngờ đến. Hãy tin tưởng mà thực hiện cho kiên trì.

chua-benh-bang-tam-linh-nhan-qua-ro-rang

Cách chữa bệnh bằng tâm linh như thế nào?

Phương pháp rất đơn giản ai cũng có thể làm được, tất cả đều căn cứ theo nhân quả, nhân nào quả nấy rất rõ ràng, không mê tín.

  1. Chữa bệnh bằng tâm linh bằng cách giúp kẻ khác có được sự sống

Ban tặng cho kẻ khác “tuổi thọ” thì chính bạn sẽ nhận được “tuổi thọ”.

Có rất nhiều cách để ban tặng tuổi thọ, bạn có thể ủng hộ tiền để giúp đỡ cho những bệnh nhân xấu số không có tiền chữa trị những người như vậy có rất nhiều họ đang cần sự giúp đỡ. Nếu bạn không có tiền nhiều thì có thể quyên góp ít, có ít mới xây dựng nên nhiều, quan trọng là ở tấm lòng, chủ yếu bạn phải thực hiện với tâm chân thành, không tiếc của, không khoe khoan, không tự mãn, không mong cầu báo đáp. Chính cái tâm chân thành ấy mới giúp được bạn.

Phóng sanh cứu loài vật chính là cách chữa bệnh bằng tâm linh đơn giản mang lại hiệu quả nhanh. Có câu “cứu 1 mạng người hơn xây bảy tòa tháp”, loài vật cũng có sinh mạng, cũng biết ham sống sợ chết, biết thương ghét, biết sợ hãi, biết tìm chỗ yên bình tránh chỗ nguy hiểm, loài vật cũng biết thương yên con mình và biết ơn nữa. Đừng xem chúng là vô tri chẳng qua chúng nhỏ bé, yếu ớt và không thông minh bằng con người thôi.

Bạn hãy thực hiện hạnh phóng sanh loài vật vào những ngày rãnh rỗi cố gắng sắp xếp thời gian có thể là cuối tuần, có thể đi cùng người hay phóng sanh để học hỏi cách thực hiện và làm nghi thức phóng sanh cho đúng, sau này bạn đã biết rồi thì có thể tự mình làm. Chỉ cần vào chợ mua những loài vật sắp bị giết thịt như cá, chim, ếch, cua, ốc… rồi tìm nơi môi trường sống tốt cho chúng mà thả, nếu có thể làm nghi thức phóng sanh cho chúng nữa thì càng tốt. Nếu quá bận bạn cũng có thể gửi tiền nhờ người ta mua phóng sanh giùm cũng tốt, quan trọng là tâm bạn thật sự muốn cứu giúp muôn loài. Tâm chân thành thì sẽ linh ứng.

Bạn không thể vừa tặng tuổi thọ vừa tước đọt đi tuổi thọ của kẻ khác được. Bạn phải hạn chế sát sanh giết hại loài vật, tôi không bắt bạn ăn chay nhưng nếu ăn chay thì càng tốt, có thể 1 tháng 2 hoặc 4 bữa sau đó tăng nhiều lên tùy bạn, bạn có thể ra chợ mua những con vật đã chết rồi mà về chế biến, chúng vẫn còn tươi thì vẫn ngon mà. Đừng tự tay giết chúng hoặc bảo người ta giết, bạn hãy cố gắng cứu loài vật đi, giữ gìn mạng sống của chúng là đang giữ gìn thọ mạng cho chính bạn. Bạn phải thay đổi cái tâm giết hại thành cái tâm cứu giúp loài vật có như vậy thì bệnh tình sẽ chuyển biến tích cực, kéo dài tuổi thọ. Điều này là thật.

phong-sanh-cach-chua-benh-bang-tam-linh

  1. Chữa bệnh bằng tâm linh bằng thay đổi cách sống hướng thiện

Ở trên đã nói về cách không sát sanh ban và ban tặng mạng sống, cách ấy thật sự có hữu ích rất lớn rồi bạn sẽ nhanh chóng nhận ra nếu tin tưởng thực hiện với tâm chân thành cứu người, cứu loài vật.

Đoạn này nói về cách giữ cho tâm hồn trong sạch. Rất dễ để thực hiện. Bạn phải thay đổi và hướng thiện. Hãy tập ban vui cho người khác, nếu thấy người có hoàn cảnh khó khăn hãy giúp đỡ họ một chút, mang một chút niềm vui nho nhỏ đến họ, đừng làm cho người khác phải buồn phiền vì bạn.

Dâm dục quá độ sẽ làm cho sức khỏe và tinh thần giảm sút, cơ thể sẽ phát sinh rất nhiều bệnh tật, mạng sống sẽ ngắn lại vì đang bệnh nên phải tiết dục, kiêng hẳn được thì càng tốt. Kiêng luôn bia rượu, chúng có hại bạn cũng biết mà.

Nhà Phật có 5 giới dành cho người quy y Tam Bảo đó là: “Không sát sanh, không trộm cắp, không tà dâm, không nói dối”, nếu thuận tiện bạn hãy quy y Tam Bảo cố gắng giữ gìn 5 giới đó, quy y Tam Bảo là sự kiện rất lớn của đời người không thể xem thường cho nên quả báo cũng không tầm thường. Nếu không thuận tiện thì bạn có thể không cần đến chùa quy y, chỉ cần đứng trước tượng Phật hoặc ngẩn mặt lên trời hứa với trời đất là sẽ giữ gìn 5 giới ấy trọn đời là được rồi. Cốt lõi không phải là hình thức nói suông mà chính là tâm chân thành và hành động chân thành, quả báo tốt là ở chỗ này. Năm giới ấy là 5 việc tốt vì vậy quả báo tương ứng cũng tốt. Bệnh nan y là do nghiệp ác lớn chiêu cảm mà thành vì vậy phải tạo nghiệp tốt lớn để tiêu trừ, hãy cố gắng.

Hai việc trong cách chữa bệnh bằng tâm linh ở trên nếu áp dụng thì ngay cả người bệnh hay không bệnh cũng đều có lợi ích, không chỉ giúp bạn sống lâu, gia đình êm ấm hòa thuận, công việc thuận lợi phát triển, được mọi người yêu quí, bình an, khỏe mạnh, tâm hồn thường vui vẻ, ít sầu muộn lo âu, tật bệnh tiêu trừ mà các sự mong cầu trong đời sống hiện tại cũng sẽ được như ý.

thay-doi-cach-song-chua-benh-bang-tam-linh

  1. Chữa bệnh bằng tâm linh nhờ công đức niệm Phật, trì chú xoay chuyển nghiệp

Tâm linh là một mảng trong cuộc sống mà các nhà khoa học vẫn đang tìm hiểu, thế giới rộng lớn còn nhiều điều chưa biết đến, đừng vội bác bỏ khi chưa hiểu rõ. Nếu bạn đồng ý tin tưởng và thực hiện 2 việc ở trên thì hãy liên hệ với 2 người mà tôi giới thiệu bên dưới, nó đi sâu vào tâm linh hơn và cần có sự hướng dẫn kĩ hơn cho bạn, tôi chỉ biết cách và chỉ cho bạn, phần còn lại là quá trình mà bạn tự thực hiện. Tôi không hứa là căn bệnh nan y khó chữa của bạn sẽ khỏi hẳn bởi vì nó phụ thuộc nhiều vào bạn, nhưng sẽ có kết quả nhanh ngoài mong đợi nếu bạn tin tưởng và cố gắng thực hiện. Cho dù bác sĩ bảo chỉ còn sống được vài năm hoặc vài tháng nữa thôi thì làm theo những cách này sẽ kéo dài thêm được tuổi thọ hoặc hết bệnh lúc nào không hay. Bạn có thể tham khảo những câu chuyện có thật chữa bệnh nan y bằng tâm linh thành công tại đây

Tôi biết có thầy Thích Trí Huệ (quê ở Cà Mau hiện đang sống ở TPHCM) rất giỏi, hay làm từ thiện, giúp được rất nhiều người, ông ấy có thể giúp được bạn. Khi gặp thầy bạn hãy hỏi Thầy về thần chú Đại Bi và câu niệm Nam Mô A Di Đà Phật.

Một vị thầy thuốc nữa mà tôi tin tưởng giới thiệu đến bạn là Thầy Thích Minh Hòa bạn xem bài viết tại đây sẽ rõ.

Đối với tôi tâm linh rất gần gũi trong đời sống, không phải mê tín, mê tín là do tự mình không hiểu thôi.

Qua bài này phần nào bạn cũng đã biết Cách chữa bệnh bằng tâm linh hiệu nghiệm mang lại kết quả tốt. Chúc bạn thành công !

Xem ngay nhé :

 

Check Also

Uống Vitamin E 400 có tác dụng gì ? mua hãng nào tốt ?

Mặc dù ai trong mỗi chúng ta đều biết đến giá trị sử dụng của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *