Home » hệ thống » Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh hiệu nghiệm

Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh hiệu nghiệm

Trong cuộc sống ai cũng có lúc gặp chuyện xui, có thể gặp xui trong tình duyên, xui trong khi di chuyển, xui trong làm ăn kinh doanh…Mỗi chuyện xui khác nhau có những nguyên nhân khác nhau do đó có cách hóa giải khác nhau, bạn có thể tìm thấy nhiều cách hóa giải vận xui trên các trang mạng, tuy nhiên thì nói chung chung rất ít bài hướng dẫn cụ thể cho từng vận xui.  Bài này sẽ hướng dẫn cho bạn cách hóa giải vận xui trong kinh doanh hiệu nghiệm, nghĩa là khi bạn áp dụng sau 1 thời gian thì bạn sẽ dần dần gặp may mắn hơn trong kinh doanh, các vận xui cũng dần ít đi cho đến khi nhìn lại quãng thời gian trước đây bạn sẽ thấy mình đã thành công. Cùng theo dõi nhé !

cách hóa giải vận xui trong kinh doanh

1. Hóa giải vận xui trong kinh doanh bằng cách thắp nhang khấn : D

Điều này bạn cũng nghe nhiều phải không : D, với những điều khó được hỏi có cách nào đạt được thì người ta hay nói vui là “thắp nhang khấn”, vấn đề là khi bạn thuê mặt bằng để kinh doanh thì trước tiên bạn nên dò hỏi những người hàng xóm xem nhà đó có gì không ổn không, ví dụ như có người tự vẫn trong đó không hay nhiều người thuê kinh doanh mà buôn bán ế ẩm…nếu nghe có điều bất thường thì bạn không nên thuê mặt bằng nơi đó. Nếu không có gì bất ổn thì bạn hãy lập 1 bàn cúng, không cần làm cầu kỳ chỉ cần làm các món như xôi, chè cháo, khoai lang…, giấy áo, giấy tiền bạc, thắp hương, rồi khấn vái. Đừng làm cầu kì nha, nếu bạn cúng lớn rồi giết gà, giết vịt cúng thì coi như toi cơm xui thêm xui. Cái này là cúng cho người khuất mặt ở vùng đất mới đến, giống như là nghi thức chào hỏi làm quen để họ khỏi phá mà giúp bạn.

Bạn có thấy các quán ăn mỗi ngày khi mở hàng ra bán người ta hay để một tô cháo hay một món ăn nào đó trên bàn phía bên ngoài không, đó gọi là cúng cháo ghế, chỉ cần đặt tô đồ ăn góc bên ngoài rồi khấn mời các vị khuất mặt, cô hồn đang có nơi đây dùng là được. Có những câu chuyện rất vui xoay quanh chuyện cúng cháo ghế này, có một cô bán cháo đậu xanh ngoài cổng bệnh viện, cứ ngày nào cô cúng cháo ghế thì bán đắt lắm, ngày nào quên cúng là bán ế òm lun, ở bệnh viện đó vong thai nhi bị phá thai nhiều lắm, tụi nó không siêu thoát được cứ quanh quẩn gần bệnh viện, trèo lên cây, bò trên đất rất nhiều, hằng ngày cô kia cúng cháo cho tụi nó ăn nên tụi nó phù hộ cho bán đắt, còn quên cúng tụi nó mún ăn không có ăn nên phá bán không được : )

cungcohon

Bạn nên nhớ là cúng cô hồn như con dao 2 lưỡi, để tránh tác hại xấu thì tuyệt đối bạn không hứa bất cứ điều gì, như “cho tôi bán đắt tôi cúng to”…vong hồn cũng rất tham, bạn hứa nhiều thì bạn phải trả giá. Cúng kiếng quan trọng nhất là lòng thành, cúng là để mang lại lợi ích cho người khuất mặt, bạn nghĩ xem vong linh vất vưởng không có ăn, đói khát lạnh lẽo rất đáng thương, bạn cúng là để giúp cho họ ấm lòng chứ không phải cúng để trao đổi bắt họ phải làm bạn bán đắt. Dùng tâm từ bi, cung kính mà mà cúng thì họ cảm nhận được mà tự nhiên giúp bạn dù không yêu cầu, cũng không phá phách. Thực lòng giúp kẻ khác chính là làm phước, làm phước thì được phước : )

2. Hóa giải vận xui trong kinh doanh bằng cách làm phước

Hóa giải vận xui trong kinh doanh bằng cách này cực kì hiệu nghiệm nha, bạn cũng biết nhân quả rồi đấy, bán buôn ế ẩm, kinh doanh thất bại đều có nguyên nhân của nó, nguyên nhân hữu hình và nguyên nhân vô hình. Nguyên nhân hữu hình ví dụ như: thiếu kinh nghiệm, bị người ta gạt, thiếu vốn đầu tư, không có ai giúp đỡ, mặt bằng thuê không tốt, không ai mua hàng…

Nguyên nhân vô hình chính là trong mạng không có tài hoặc trong mạng có chướng duyên. Nguyên nhân hữu hình chỉ là cái bề ngoài không phải là nguyên nhân thực chất quan trọng. Nguyên nhân vô hình bên trong mới là quan trọng, nó cảm biến ra những nguyên nhân bên ngoài. Phải khắc phục cái nguyên nhân bên trong thì bên ngoài tự động thay đổi.

cách thức hóa giải vận xui trong kinh doanh

Sách Liễu Phàm Tứ Huấn – phương pháp cải tạo vận mạng (mp3 | pdf)

Làm phước thì trong mạng có phước tức là có tiền tài, công danh, may mắn, vinh hoa, phú quý, làm ăn thuận lợi…khi trong mạng của bạn có phước lớn thì các chướng duyên cũng bị tiêu tan đi thay vào đó là các thuận duyên như : gặp thời, được quý nhân giúp đỡ, có thể nghĩ ra các ý tưởng thành công, tìm được nơi buôn bán tốt, buôn may bán đắt…Ngoài ra bạn có thể nghe các chuyện tích phước giàu có tại đây !

Hướng dẫn cách làm phước để hóa giải vận xui trong kinh doanh

Làm phước tưởng đơn giản những không đơn giản đâu, làm phước quan trọng nhất là tâm chân thành , không khoe khoang, không vì danh tiếng, thật lòng muốn giúp cho tha nhân, như vậy thì phước mới nhiều.

– Giúp đỡ những người cơ nhỡ, người có hoàn cảnh khó khăn, các trại trẻ mồ côi, trại người khuyết tật, trại người già neo đơn…

– Mua sinh vật phóng sanh, để tăng thêm phước thì cần có nghi thức phóng sanh, quan trọng là phải biết phóng sanh sinh vật gì, nơi phóng sanh để chúng có thể sống lâu dài, như: chim, cá, ốc, lươn, ếch, cua…Bạn có thể tham gia quyên góp phóng sanh cùng các hội nhóm hay đi phóng sanh. Phóng sanh phước đức rất thù thắng không chỉ may mắn trong kinh doanh mà còn mang đến sức khỏe, sống lâu bởi dù là bất cứ loài động vật nào thì mạng sống cũng là thứ quý giá nhất, loài nào cũng biết ham sống sợ chết. Vì vậy ban tặng mạng sống là ban tặng thứ quý giá nhất do đó phước đức là không thể suy lường. Phóng sanh có 3 công đức: 1 Tài thí (bỏ tiền ra để mua), 2 Pháp thí (quy y Tam Bảo, niệm Phật cho chúng nghe), 3 Vô úy thí (ban tặng mạng sống, giúp chúng không sợ hãi khi bị nấu, giết). Nhiều người nghĩ phóng sanh rồi người ta bắt lại không phải là vô ích sao ? không vô ích đâu vì chúng được quy y Tam Bảo, nghe pháp, nghe danh hiệu Phật rồi thì sớm trả xong nghiệp, bỏ thân súc sanh, được sanh về cõi lành, tương lai có duyên tu hành thành người thiện nhân, đắc đạo. Đó là sự thật.

bố thí

– Cúng dường Trai Tăng, bạn có thể mua gạo cúng dường trai tăng cho các chùa trong mùa an cư kiết hạ. Đây cũng là một cách tạo phước rất nhanh vì trong tăng đoàn có rất nhiều bậc đạo hạnh, cúng dường cho họ thì phước sẽ rất lớn.

– Đóng góp xây chùa, tạo tượng, in kinh sách, cúng dường Tam Bảo, đặc biệt là cúng dường cho các chùa cần nhiều kinh phí để nuôi các em khuyết tật, mồ côi, hay nuôi các cụ già neo đơn. Phước đức của việc xây chùa, tạo tượng, in kinh sách rất lớn.

Bạn cũng biết nhà chùa chính là một trường học giáo dục bậc nhất, dạy cho mọi người phải hiếu thảo với cha mẹ, giữ 5 giới không sát sanh, trộm cắp, tà dâm, nói dối, uống rượu. Bạn nghĩ xem nếu ai cũng thực hành theo những lời Phật dạy thì thế giới hòa bình, xã hội ấm êm không có tệ nạn, mọi người thương yêu nhau, không có tranh đấu giành giật, ai cũng có thể sống an vui hạnh phúc. Một nhà thực hành theo lời Phật dạy thôi thì những nhà hàng xóm cũng được nhờ. Có rất nhiều người làm ác nhờ giác ngộ Phật Pháp mà thay đổi giúp xã hội thêm chút bình yên. Nghiên cứu và thực hành Phật Pháp bạn sẽ tìm thấy sự an vui hạnh phúc trong cuộc sống. Hãy tìm một vị sư có đạo hạnh mà học tập. Mình biết thì mình chia sẻ vậy.

phóng sanh

Cách thứ 2 hóa giải vận xui trong kinh doanh này mới là cách thiết thực nhất mà hiệu quả nhất, bạn cứ thử đi không uổng phí chút nào đâu, nhớ là khi làm phước hãy bỏ đi cái tâm ích kỷ tự tư tự lợi, hãy nhớ làm phước là vì tha nhân chứ không phải vì bản thân, hãy mở tâm yêu thương vị tha, tâm cung kính của bạn ra thật rộng lớn mà làm việc thiện. Tâm yêu thương rộng lớn không có giới hạn nên phước đức theo đó cũng không có giới hạn. Tâm cung kính không có giới hạn nên phước đức cũng không có giới hạn.

Để hóa giải vận xui trong kinh doanh bạn cũng cần tránh làm những điều ác, thực hành 5 giới thì phước đức mới ngày càng tăng tiến, tràn đầy, không thì cũng giống múc nước vào một cái chum thủng thì biết bao giờ chum mới đầy.

Bạn không cần phải làm cách nào khác nữa cứ cách thứ 2 này mà làm, tùy hoàn cảnh kinh tế, tùy sức mà cống hiến, quan trọng vẫn là tâm chân thành, chắc chắn sẽ thành công. Bạn cần biết là thông minh, cố gắng nỗ lực giúp có được nhân duyên tốt để thành công giàu có, tuy nhiên nếu trong mạng không có tài phước thì vô ích. Khi trong mạng có tài phước thì dù cả thế giới phá sản, bạn vẫn giàu có.

Vậy là qua bài Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh hiệu nghiệm, bạn đã biết được cách làm phước, cách giúp cho cuộc sống may mắn, an vui hạnh phúc, cách này là thực hành theo nhân quả chắc chắn có hiệu nghiệm, cần kiên trì, khiêm tốn, bao dung, tùy hỷ, hỷ xã. Chúc bạn thành công !

 

Xem ngay nhé :

Check Also

Uống Vitamin E 400 có tác dụng gì ? mua hãng nào tốt ?

Mặc dù ai trong mỗi chúng ta đều biết đến giá trị sử dụng của …